Lời Chào Thân ái!
Công Ty TNHH SX TM DV Minh Phú Vina gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng Minh Phú Vina.
Với tiêu chí “Tận Tâm Phục Vụ – Gắn Kết Dài Lâu – Cùng Nhau Phát Triển” và sứ mệnh phục vụ Quý Khách hàng thông qua các sản phẩm mang thương hiệu Minh Phú Vina. Với chúng tôi “Sự tuyệt vời luôn khời nguồn từ điều nhỏ nhất”, đây chính là thông điệp để Chúng tôi truyền đạt.
Trong những giai đoạn phát triển nền kinh tế Việt Nam, ngành nhựa góp phần đẩy mạnh sự phồn thịnh. Chúng tôi nhìn thấy được tiềm lực lớn của ngành nên quyết tâm xây dựng một trong các Công ty bao bì nhựa mạnh nhất nhì trong khu vực, với đội ngũ chuyên môn cao, công nghệ tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp.
Minh Phú Vina cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của Quý vị để cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.
Hạn Mục Cung Ứng Sản Phẩm:
– Thứ nhất:
+ Khuôn ép, Khuôn thổi, Các dạng khuôn theo yêu cầu.
– Thứ hai: Lĩnh vực chai nhựa HDPE, hũ nhựa HDPE, can nhựa HDPE dung tích từ 50ml – 10L.
+ Trong ngành thuốc bảo vệ thực vật… (nông nghiệp)
+ Trong ngành hóa chất, sơn phun xịt, ngành nhớt… (công nghiệp)
+ Trong ngành dung môi hòa tan, nước tẩy rửa…, (hóa mỹ phẩm)
+ Trong ngành thú y – thủy sản.
+ Trong ngành thực phẩm, dược phẩm các loại.
– Thứ ba: Bao bì màng Seal, máy đóng Seal.
– Thứ năm: Các dạng xô dung tích (4kg, 5kg, 10kg, 18kg).
– Thứ sáu: Các S/P chuyên ngành nhựa mà Quý Vị yêu cầu.

Sứ Mệnh Công Ty
Tầm Nhìn: Phương châm “Tận Tâm Phục Vụ – Gắn Kết Dài Lâu – Cùng Nhau Phát Triển”
MPVN đang hướng đến hoàn thiện để trở thành 1 NCC bao bì nhựa chuyên nghiệp hàng đầu VN và vươn đến tầm hội nhập quốc tế.
Sứ Mệnh: Phương châm “Sự Tuyệt Vời Luôn Khởi Nguồn Từ Điều Nhỏ Nhất”
MPVN với sứ mệnh mang lại giải pháp tối ưu nhất đáp ứng sự hài lòng của Quý Khách Hàng giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý Vị.
Giá Trị Nhân Văn: Phương châm “We Can Do It_You Can Do It_ Society Can Do It”
MPVN luôn mong muốn mang lại cho đội ngũ nhân viên sự ổn định về cuộc sống, cải thiện thu nhập, nâng cao dân trí đóng góp những giá trị nhân văn sâu sắc cho xã hội.
Giá Trị Tinh Thần: “We Are Here To Serve You”.
MPVN trân trọng từng giá trị tinh thần đã xây dựng nên Minh Phú Coffee. Giúp đội ngũ nhân viên có nơi thư giãn thưởng thức ly CF đậm chất tình và đề cao vấn đề phục vụ Thực Khách “ Cà là phải phê – Cà + phê là phải chất.
Kính thư!
Minh Phú Vina gửi lời cảm ơn chân thành ngọt ngào nhất đến Quý Vị. Chúc Quý Vị “ An Khang – Phát Tài”.
Chân thành và tri ân sâu sắc!